เรื่องราวของเรา

พวกเราคือใคร

PHLIZON เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนําที่มีประสบการณ์มากกว่าทศวรรษกับ LED Grow Lights ตั้งแต่ปี 2017. เราผลิต LED เติบโต
ไฟไม่เพียง แต่สําหรับใช้ในเชิงพาณิชย์ แต่สําหรับการเจริญเติบโตพื้นที่ขนาดเล็ก เรารับฟังวิจัยออกแบบและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณมีคุณภาพสูง, นวัตกรรม, และราคาไม่แพงไฟ LED เติบโต.


เราเริ่มต้นอย่างไร

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยเจสันวิศวกรไฟ LED และทอมผู้เชี่ยวชาญด้านพืชสวนทั้งคู่เติบโตขึ้นมาในครอบครัวพืชสวน เจสันและทอมเกิดมาในครอบครัวใกล้เคียงถูกกําหนดให้เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่อายุยังน้อย แต่พวกเขาอาจไม่เคยคิดว่าการทํางานหนักและความพยายามของพวกเขาจะนําพวกเขาไปสู่การเปลี่ยนแปลงวิธีการทําธุรกิจของครอบครัวมานานหลายศตวรรษ

ตั้งแต่ยังเป็นเด็กพวกเขาทั้งคู่เรียนรู้ที่จะชื่นชมพืชสวนและธรรมชาติเนื่องจากนั่นเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจําวันของพวกเขา แน่นอนว่าการเติบโตไม่เหมือนเดิมในตอนนั้นมันเป็นงานที่ยากและเหนื่อยล้า พ่อแม่ของพวกเขาทํางานอย่างไม่ลดละภายใต้แสงแดดที่เจ็บปวดและฝนที่หนาวเย็นเป็นเวลาหลายชั่วโมงจนกระทั่งดวงอาทิตย์ตกหลังภูเขา เจสันและทอมรู้ว่าการเติบโตเป็นการต่อสู้อย่างต่อเนื่องกับสภาพอากาศและฤดูกาลในขณะที่พวกเขาภูมิใจที่ได้เป็นลูกชายของเกษตรกรผู้ปลูกและชื่นชมธรรมชาติที่ขยันหมั่นเพียรมีคุณธรรมและความเพียรของพ่อแม่และผู้ปลูกอื่น ๆ อีกมากมาย

ในระหว่างนี้แสงพืชสวนกําลังพัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป แต่เมื่อไม่นานมานี้ไฟ LED ได้นําการเปลี่ยนแปลงที่ปฏิวัติวงการนี้ในแง่ของต้นทุนและประสิทธิภาพ สิ่งนี้ได้เปลี่ยนแปลงวิธีที่ผู้ปลูกทั่วโลกใช้ชีวิตและทํางานอย่างรุนแรงรวมถึงพ่อแม่ของพวกเขาพึ่งพาเทคโนโลยีที่ซับซ้อนเพื่อเพิ่มผลผลิตและสร้างผลประโยชน์ที่สําคัญซึ่งไม่เพียง แต่ได้รับจากอุตสาหกรรมนี้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสังคมโดยรวมด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาตัดสินใจที่จะใช้ของขวัญที่ยิ่งใหญ่ของการศึกษาและนําไปใช้ในการให้บริการในการช่วยปรับปรุงชีวิตและผลผลิตของผู้ปลูกมากขึ้นทุกที่ ดังนั้นเจสันจึงเลือกที่จะเป็นวิศวกรไฟ LED และทอมจึงตัดสินใจอุทิศตัวเองให้กับการวิจัยพืชสวน

กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในปี 2017 พวกเขาจบการศึกษาจากวิทยาลัยและก่อตั้ง PHLIZON จากวิสัยทัศน์ของไฟ LED ในฐานะเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการที่สามารถนํามาซึ่งประโยชน์อย่างมากสําหรับผู้ปลูกทั่วโลกพวกเขายังคงทํางานร่วมกันเป็นทีมโดยเจสันรับผิดชอบการพัฒนาผลิตภัณฑ์และทอมดูแลการวิจัยและการทดสอบ

จากปี 2560 บริษัทยังคงเติบโตจากทีม 2 คนเป็นพนักงานเกือบ 200 คน พวกเขาสร้างศูนย์ R&D และโรงงานและสร้างแผนกเฉพาะสําหรับการบริการลูกค้าการตลาดและการควบคุมคุณภาพ คลังสินค้าในต่างประเทศของพวกเขาทําให้พวกเขาสามารถเข้าถึงตลาดโลกขนาดใหญ่โดยให้บริการลูกค้าอย่างภาคภูมิใจใน Amazon, eBay, Alibaba และ Aliexpress ในขณะเดียวกันก็ขยายไปยังตลาดต่างๆเช่นสหรัฐอเมริกาโปแลนด์สเปนรัสเซียสหภาพยุโรปสหราชอาณาจักรออสเตรเลียและแคนาดา

PHLIZON เข้าใจเทคโนโลยีเป็นสื่อกลางในการบรรลุสิ่งที่ยิ่งใหญ่สําหรับมนุษยชาติ พวกเขามองว่าลูกค้าทุกคนเป็นพันธมิตรที่มีค่าในการแสวงหานิยามใหม่ของการเติบโตและก้าวกระโดดไปสู่อนาคตของพืชสวน

นั่นคือสิ่งที่ทําให้ธุรกิจนี้เริ่มต้นและพวกเขามักจะหลงใหลเกี่ยวกับเรื่องนี้ วันนี้พวกเขายังคงทํางานหนักผลักดันขอบเขตของการผลิตผ่านวิศวกรรมอัจฉริยะและความหลงใหลในนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องที่ไม่สามารถต่อรองได้เพื่อผลักดันเผ่าพันธุ์มนุษย์ไปข้างหน้า

มาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ด้วยกันทีละวัน


ภารกิจของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะออกแบบพัฒนาและผลิตโซลูชันแสงสว่าง LED เติบโตคุณภาพสูงสําหรับการใช้งานทั้งในร่มและเชิงพาณิชย์ที่ความน่าเชื่อถือและความแม่นยําเป็นปัจจัยสําคัญ

เป้าหมายของเราคือการเพิ่มขีดความสามารถให้กับลูกค้าที่มีค่าของเราด้วยเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมและใช้เทคโนโลยีทําให้พวกเขาบรรลุประสิทธิภาพและความสําเร็จในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน


วิสัยทัศน์ของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้อ้างอิงระดับโลกในสาขาเทคโนโลยีพืชสวนช่วยให้ผู้ปลูกทั่วโลกก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในด้านการผลิต

ด้วยการวิจัยและนวัตกรรมเป็นเสาหลักของเราความทะเยอทะยานของเราคือการตอบสนองและเกินความคาดหวังของลูกค้าของเราโดยให้บริการโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและทันสมัยแก่พวกเขา

จุดประสงค์ของเราคือการติดตามความเป็นเลิศในสิ่งที่เราทําเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวและความไว้วางใจกับฐานลูกค้าที่ภักดีที่แข็งแกร่งของเรา

ติดต่อเรา


อีเมล์: support@phlizonstore.com
MAYLERESCAPE LIMITED UNIT# 2052 275 NEW NORTH ROAD LONDON UNITED KINGDOM N1 7AA"