PHLIZON นโยบายการจัดส่งสินค้า

ที่ PHLIZON เป้าหมายของเราคือการนําเสนอการจัดส่งที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าแสงปลูกของคุณจะมาถึงอย่างรวดเร็วปลอดภัยและปลอดภัย

เพื่อให้มั่นใจถึงความสามารถสูงสุดของการบริการลูกค้าเราทํางานร่วมกับ Flash Express หรือผู้ให้บริการจัดส่งอื่น ๆ เพื่อตอบสนองคําสั่งซื้อทั้งหมดจากคลังสินค้าในประเทศไทยของเรา

เนื่องจาก บริษัท โลจิสติกส์ที่มีการระบาดใหญ่ของ COVID-19 อย่างต่อเนื่องได้รับความเดือดร้อนจากความล่าช้า นี่เป็นสถานการณ์ต่อเนื่องและเรากําลังทํางานอย่างพิถีพิถันเพื่อแก้ไขปัญหาใด ๆ กับคําสั่งซื้อที่ล่าช้า หากคุณควรจะมีปัญหาใด ๆ โปรดส่งอีเมล support@phlizonstore.com สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม

จัดส่งฟรี

ที่ PHLIZON เราให้บริการจัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อทั้งหมดในประเทศไทยโดยไม่จําเป็นต้องซื้อขั้นต่ําและภาษีและภาษีศุลกากรทั้งหมดจะเป็นบัญชีของ PHLIZON

กําหนดการสั่งซื้อ

กรอบเวลาที่คาดหวังของคําสั่งซื้อทั้งหมดแบ่งออกเป็น 2 ส่วน:

ระยะเวลาดําเนินการ: ภายใน 48 ชั่วโมง (ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
เวลาการจัดส่งสินค้า: 3~5วันทําการผ่านทางแฟลชเอ็กซ์เพรสหรือจัดส่งอื่นๆ

 

ติดตาม

เมื่อคําสั่งซื้อของคุณได้รับการจัดส่งแล้ว คุณจะได้รับการยืนยันการจัดส่งและหมายเลขติดตามทางอีเมล ข้อมูลการติดตามอาจใช้เวลาถึง 24-48 ชั่วโมงในการอัปเดตบน Yodel, Hermes หรือระบบอื่น ๆ หากหลังจาก 48 ชั่วโมงตําแหน่งหมายเลขติดตามพัสดุของคุณยังไม่ได้รับการอัปเดตโปรดส่งอีเมลถึงเรา

วิธีการจัดส่ง

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้การจัดส่งฟรีที่เรานําเสนอคือ Flash Express หรือผู้ให้บริการจัดส่งอื่น ๆ เราไม่สามารถรองรับคําขอที่กําหนดเองสําหรับการจัดส่งเช่นการโทรล่วงหน้ากําหนดวันที่จัดส่งหรือออกจากพัสดุในสถานที่เฉพาะ คําขอดังกล่าวจะต้องจัดโดยลูกค้ากับ Yodel, Hermes หรืออื่น ๆ โดยตรงหลังจากทําการสั่งซื้อและรับหมายเลขติดตาม

ความเสียหายในการขนส่ง

PHLIZON จัดส่งไฟปลูกทั้งหมดในกล่องที่ยังไม่ได้เปิด, ดังนั้นลูกค้าจะได้รับไฟปลูกในสภาพที่บริสุทธิ์. หากคุณควรได้รับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความเสียหายระหว่างการขนส่งโปรดติดต่อเราที่ support@phlizonstore.com

คําสั่งซื้อระหว่างประเทศ

ไฟทั้งหมดของเราสามารถจัดส่งไปต่างประเทศได้ ติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาการจัดส่งทั่วโลก ในกรณีนี้โปรดรอสองสามสัปดาห์ (หรือมากกว่า) เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ติดต่อคุณ สินค้าที่จัดส่งระหว่างประเทศจากประเทศจีนอาจมีภาษีมูลค่าเพิ่มอากรภาษีและ / หรือค่าใช้จ่ายในท้องถิ่นที่ต้องชําระเมื่อจัดส่ง ค่าใช้จ่ายเหล่านี้เป็นความรับผิดชอบของลูกค้าไม่ใช่ PHLIZON

คําสั่งซื้อของคุณแสดงการจัดส่งแล้ว แต่คุณไม่มี

หากหมายเลขติดตามของคุณแสดงการจัดส่งบนเว็บไซต์ของ บริษัท ขนส่ง แต่คุณไม่มีโปรดดําเนินการดังต่อไปนี้:

ตรวจสอบพื้นที่รอบ ๆ บ้านของคุณสําหรับแพคเกจและถามใครก็ได้ที่มันอาจจะถูกทิ้งไว้ด้วย
หากไม่พบพัสดุโปรดติดต่อ บริษัท ขนส่งโดยตรงเพื่อรายงานพัสดุที่หายไป เพื่อให้คุณได้รับข้อมูลโลจิสติกส์ได้เร็วที่สุด
โปรดส่งอีเมลถึงเราเกี่ยวกับเรื่องนี้ในเวลาเดียวกัน (support@phlizonstore.com)
Phlizon ไม่สามารถรับผิดชอบต่อพัสดุที่ถูกขโมยจากที่อยู่จัดส่งได้ดังนั้นโปรดจัดส่งไปยังสถานที่ที่ปลอดภัย! หากสิ่งของสูญหายเราต้องใช้เวลาอย่างน้อย 30 วันในการตรวจสอบ ดังนั้นหลังจากที่เราให้หมายเลขติดตามหวังว่าคุณสามารถปฏิบัติตามพลวัตของโลจิสติกส์ของสินค้าต่อไปดูอีเมลของเราเกี่ยวกับการแจ้งเตือนดังนั้นคุณจะได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

 

PHLIZON